ผู้เขียน หัวข้อ: วิเคราะห์บอลวันนี้ ลาลีก้าสเปนทุกคู่ วันอาทิตย์  (อ่าน 2148 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เฮียหล่อ

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 407
    • ดูรายละเอียด
บาร์เซโลน่า  -   เอลเช่

ขวัญใจของชาวเอเลี่ยน  เนย์ม่าร์ที่ฟอร์มสุดร้อนแรง ยิง  2 – 3  ลูกตลอดในช่วงหลัง ทั้งในบอลถ้วยและบอลลีก    จะเป็นตัวทีเด็ดของบาร์ซ่า  เอลเช่ทีมน้องใหม่  ทีมโนเนม ต่ำชั้นกว่าเยอะ  และกำลังฟอร์มร่วงอย่างแรงด้วย แพ้มา สามเกมติดต่อกัน  ทรงบอลแย่ด้วย   เกมรับไม่ดี  เจอโคตรทีมอย่างบาร์ซ่าที่ชนะรวดในคัมป์นูทุกเกมในลาลีก้า   เจ้าถิ่นจะไล่ยำตลอดเกม   เชียร์บาร์ซ่ายิงหลายเม็ดถล่ม4 -  0
-------------------------------------------------------------------- 
เซบีญ่า   - เกตาเฟ่
คู่นี้ฟอร์มสวนทางกันเยอะ  เซบีญ่าจัดจ้าน ผลงานขาขึ้น   ส่วนเกตาเฟ่ผลงานขาลง  เสียประตูเป็นน้ำ เสียถึง  13  ลูกจาก  4 เกมล่าสุดในลาลีก้า   เสียถึง 3 ลูกต่อแมตซ์แบบนี้เจอใครก็มีโอกาสแพ้สูง  ยิ่งเซบีญ่าเกมรุกกำลังเดือดปุด ๆด้วย กระหน่ำไปถึง  9  เม็ดใน  4 นัด ยิงนัดละ 2 เม็ด  เซบีญ่าที่เกมรุกดุ เจอเกมรับอ่อนๆ  อย่างเกตาเฟ่   2  เม็ดน่ามีมาฝากไม่ยากเย็น  เชียร์เจ้าถิ่นเซบีญ่าไปได้เลย   เซบีญ่าถล่ม 2 -  0

------------------------------------------------------------------

โอซาซูน่า  - เอสปันญ่อล

ดูปูมหลังของคู่นี้ ค่อนข้างเป็นบอลแพ้ทางกันชัดๆ    โอซาซูน่าชนะถึง  4  จาก  5 เกมล่าสุดที่พบกัน  ทางบอลข่มกันมากนัดนี้จึงน่าสนใจว่าโอซาซูน่าน่าจะทำสำเร็จ  เน้นสุดตัวแน่ ทีมกำลังต้องการแต้มเพื่อหนีตกชั้นอย่างสุดชีวิต    ยิ่งเอสปันญ่อลเกมเยือนไม่ค่อยดีนัก ทำแต้มหล่นประจำ  แพ้บ่อย  นัดนี้วัดใจเจ้าถิ่นโอซาซูน่าได้เฮไปยาวๆ   เจ้าถิ่นโอซาซูน่าชนะ  1 -  0

---------------------------------------------------------------------

รีลโซเซียดาด –  แอธบิลเบา

ทีมในกลุ่มท็อปไฟว์ ตัดแต้มกันเอง โซเซียดาดอันดับ  5 ฟอร์มจัดจ้าน ชนะมา 4 เกมรวด  ผลงานกำลังติดลมบนเลย  ด้านแอธบิลเบาอันดับ  4  ฟอร์มก็ไม่น้อยหน้าแต่อย่างใด  กำลังแรงเช่นกัน  ชนะ  4  จาก 5 เกมหลัง   แต่เมื่อพลังในการทะลวงตาข่ายแล้ว ด้านเจ้าถิ่นแจ่มกว่า  ด้วยมักยิง 3 – 5  ลูกตลอดในช่วงหลัง  เกมรุกเข้าขั้นเทพ ดุดันกว่าแอธบิลเบาที่ยิงได้ค่อนข้างน้อย นัดนี้เจ้าถิ่นโซเซียดาดที่ได้เปรียบเสียงเชียร์ด้วย  จะห้าวต่อเนื่อง  เชียร์รีลโซเซียดาดชนะดุเดือด  3 -  2


วิเคราะห์โดยเฮียหล่อxrayball